Liên hệ chúng tôi
Amy Liu

Số điện thoại : +86-13667339260

WhatsApp : +8613667339260

Dây chuyền sản xuất
Chúng tôi có diện tích 26000 m2 với diện tích sản xuất 5000 m2 với trung tâm khử trùng ETO phòng sạch tiêu chuẩn ISO Class 10, có 50 dây chuyền sản xuất sản phẩm bảo vệ cá nhân, quần áo dùng một lần và các thiết bị y tế.

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Pluscare (Hồ Bắc)

Khu vực xưởng chế biến của chúng tôi là 5000 mét vuông: 50 thiết bị hàn điện tử nhân tạo, 20 thiết bị mặt nạ hoàn toàn tự động., 30 thiết bị gia nhiệt nhiệt độ cao hoàn toàn tự động và 5 thiết bị chân không.

Xưởng sản xuất nguyên liệu: Thiết bị sản xuất nguyên liệu SBPP, thiết bị sản xuất nguyên liệu SMS / SMMS.

Hội thảo đóng gói của chúng tôi có năm 5 thiết bị chân không.

Kho thành phẩm: 300 kệ, 2 xe nâng

OEM/ODM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM / ODM cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Là thị phần lớn nhất của chúng tôi, chúng tôi cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho một vài bệnh viện công ở Nam Mỹ.

Mặc dù trung đông, thị phần Bắc Mỹ không lớn, chúng tôi đã hợp tác lâu dài với một vài đối tác.

Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại sản phẩm của OEM và OBM.

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Pluscare (Hồ Bắc)

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Pluscare (Hồ Bắc)

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi kết hợp các giá trị của sự chân thành, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp vào việc phát triển các sản phẩm cũng như sự tương tác với khách hàng để duy trì khả năng tồn tại lâu dài và thành công. Mối quan hệ chân thành của chúng tôi với khách hàng bắt nguồn từ ý thức trách nhiệm đối với việc đạt được mức chất lượng cao nhất trong một ngành rất quan trọng đối với xã hội. Tại Pluscare, chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng tiêu chuẩn đó thông qua R & D, đổi mới và chất lượng khi chúng tôi không ngừng nỗ lực để thúc đẩy ngành công nghiệp trong tương lai.

Trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đang tích cực liên lạc với khách hàng. Cải thiện và cải tiến sản phẩm.

1, Vào năm 2014, theo phản hồi từ thị trường Nam Mỹ, chúng tôi đã cải thiện quần áo của bệnh nhân phẫu thuật hậu môn trực tràng, không chỉ giữ sự riêng tư của bệnh nhân khi sử dụng mà còn giảm đau cho bệnh nhân khi họ mặc đi. Nó đã được đón nhận bởi các khách hàng của chính phủ.

2. Vào năm 2015, chúng tôi bắt đầu phát triển các sản phẩm bảo vệ răng miệng. Một mặt nạ thoải mái hơn và hiệu ứng mờ được cải thiện cho các nha sĩ để thực hiện phẫu thuật nha khoa. Nó đã thực hiện những cải tiến đáng kể về hiệu ứng chống sương mù và chỉ số khúc xạ của ống kính. Các nha sĩ không cảm thấy chóng mặt khi họ đeo nó trong một thời gian dài. Công nghệ này đã được áp dụng cho bằng sáng chế quốc gia.

3, Vào năm 2015, đối với các sản phẩm quần áo bảo hộ dùng một lần, chúng tôi đã cải tiến vải lưng cho nhu cầu của khách hàng trung và cao cấp, bởi vì những người mặc quần áo bảo hộ như vậy cần phải dành nhiều thời gian ở những nơi ô nhiễm ngoài trời và mọi người sẽ cảm thấy nóng và đổ mồ hôi khi chúng có nhiều dây thần kinh ở lưng. Vì vậy, chúng tôi sử dụng các vật liệu trở lại với vật liệu bảo vệ thoáng khí và mềm mại. Sự thoải mái được tăng lên rất nhiều.

4. Trong giai đoạn 2016-2017, chúng tôi đã tiến hành một hoạt động trao đổi cho Bệnh viện Nhi đồng ở Canada. Chúng tôi đã chọn vật liệu và kích cỡ cho hoạt động và điều trị của trẻ em, và tạo ra các sản phẩm bảo vệ cho trẻ em, trẻ em và thanh thiếu niên.

5. Hiện tại, chúng tôi đã làm một báo cáo thử nghiệm về các nguyên liệu thô được sử dụng trong mỗi lô. Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm, chào mừng khách hàng yêu cầu quyền truy cập.

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Pluscare (Hồ Bắc)Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Pluscare (Hồ Bắc)